Vé máy bay Hà Nội Cairo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Cairo dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Cairo lúc 07:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 15 phút, giá vé một chiều 15,742,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Cairo lúc 00:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 4 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 50 phút, giá vé một chiều 11,401,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cairo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cairo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Cairo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,401,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Cairo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:45 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,9 km.
  • Sân bay quốc tế Cairo.

Sân bay quốc tế Cairo

Sân bay quốc tế Cairo (IATA: CAI, ICAO: HECA) là một sân bay dân sự lớn ở thủ đô Cairo, Ai Cập. Đây là trung tâm hoạt động hàng đầu của hãng hàng không EgyptAir. Sân bay này tọa lạc tại Đông Bắc của Cairo, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Cơ quan quản lý là Cơ quan Sân bay Cairo (CAA).

Đây là sân bay bận rộn thứ hai ở châu Phi, sau Sân bay quốc tế OR Tambo của Johannesburg. Sân bay Cairo đang từng bước phát triển để trở thành Trung tâm hàng không ở Trung Đông và Châu Phi, cung cấp hệ thống an toàn nhất, dễ sử dụng nhất vào năm 2030.

Sân bay Cairo đang đạt được tầm quan trọng với số kết nối với các điểm đến toàn cầu và hoạt động hàng không trên khắp thế giới, có tác động quan trọng đến thu nhập kinh tế của đất nước với sự tham gia của chính phủ, an ninh. Sân bay đang từng bước hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678