Vé máy bay Nha Trang Athens

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Athens lúc 08:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 16,142,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Athens?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Athens tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Athens đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,142,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Athens.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 40,9 km.
  • Sân bay quốc tế Athens.

Sân bay quốc tế Athens

Sân bay quốc tế Athens có mã IATA là ATH và mã ICAO là LGAV. Sân bay quốc tế Athens nằm giữa các thị trấn Koropi, Markopoulo và Loutsa, cách Athens 30km về phía đông. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất ở Hy Lạp, phục vụ thành phố của Athens và vùng Attica và thường được gọi là "AIA". Các tuyến hành khách bận rộn nhất từ ​​Sân bay Athens là London, Larnaca, Rome, Paris và Istanbul. Năm 2017, Sân bay Quốc tế Athens (AIA) đã xử lý hơn 21 triệu hành khách, tăng lưu lượng truy cập lên tới 8,6% trong năm 2016. Sân bay Athens bao gồm hai nhà ga: Nhà ga chính và Nhà ga vệ tinh. Xem thông tin liên quan dưới đây về các thiết bị đầu cuối.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678