Vé máy bay Nha Trang Addis Ababa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:15, hạ cánh tại Addis Ababa lúc 00:55+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 13 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 40 phút, giá vé một chiều 25,037,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Addis Ababa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Addis Ababa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Addis Ababa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 25,037,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Addis Ababa.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 4,9 km.
  • Sân bay quốc tế Bole.

Sân bay quốc tế Bole

Sân bay quốc tế Bole (IATA: ADD, ICAO: HAAB) là sân bay phục vụ thành phố Addis Ababa, Ethiopia. Tên trước đây là Sân bay quốc tế Haile Selassie I, đây là trung tâm chính của hãng Ethiopian Airlines. Hãng hàng không quốc gia này có các tuyến điểm tại Ethiopia và khắp lục địa châu Phi cũng như châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ.

Sân bay này cũng là nơi hoạt động của các hãng hàng không khác như bmi, Lufthansa, Sudan Airways, và gần đây là KLM. Đây cũng là một trung tâm đào tạo phi công và bảo dưỡng máy bay chính ở châu Phi.

Nhà ga quốc tế mới được khai trương năm 2003 cùng với việc hoàn thành một đường băng mới dài 3800 m. Năm 2019, sân bay này đã phục vụ 2.837.543 lượt khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678