Vé máy bay Hồ Chí Minh Bogotá

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Bogota (BOG) thường sẽ có giá từ 822 đô la đến 4761 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 5 và đầu tháng 8 với giá vé trung bình là 1457 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 4832 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 3845 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1920 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ SGN đến BOG.

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Bogotá lúc 15:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 20 phút, giá vé máy bay một chiều 19,807,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bogotá?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Bogota từ Hồ Chí Minh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Bogotá đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 29 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,807,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Bogotá.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay quốc tế El Dorado.

Sân bay quốc tế El Dorado (BOG), Colombia

Sân bay quốc tế El Dorado có mã IATA là BOG và mã ICAO là SKBO. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Bogota, Colombia và các khu vực lân cận. Sân bay nằm chủ yếu ở quận Fontibon của Bogota, mặc dù nó mở rộng một phần vào quận Engativa và đô thị của Funza ở tỉnh Western Savanna của Sở Cundinamarca.

Sân bay quốc tế El Dorado nằm cách khoảng 5 dặm về phía tây của trung tâm thành phố, và chỉ mất hơn nửa giờ đồng hồ để vào thị trấn. Bạn có thể đi taxi với giá khoảng 30.000 đô la, hoặc đi xe buýt K86 chỉ với 2.000 đô la, chạy thẳng vào trung tâm thị trấn.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh SGN đến Bogota (BOG) là cuối tháng 5 và đầu tháng 8. Giá có thể lên tới 6327 đô la cho các chuyến bay vào thứ Tư trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 822 đô la cho các chuyến bay vào thứ năm vào khoảng cuối tháng 5 và đầu tháng 8.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)