Vé máy bay Hà Nội Bogotá

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Bay từ Hà Nội (HAN) đến Bogota (BOG) thường sẽ có giá từ 1183 đô la đến 4796 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 5 và đầu tháng 8 với giá vé máy bay trung bình là 1582 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 2901 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1531 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1572 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi HAN đến BOG.

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Bogotá lúc 15:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 55 phút, giá vé một chiều 19,412,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bogotá?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bogotá tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Bogotá đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,412,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bogotá.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:40 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay quốc tế El Dorado.

Sân bay quốc tế El Dorado (BOG), Colombia

Sân bay quốc tế El Dorado có mã IATA là BOG và mã ICAO là SKBO. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Bogota, Colombia và các khu vực lân cận. Sân bay nằm chủ yếu ở quận Fontibon của Bogota, mặc dù nó mở rộng một phần vào quận Engativa và đô thị của Funza ở tỉnh Western Savanna của Sở Cundinamarca.

Năm 2018, nó đã phục vụ hơn 32,7 triệu hành khách và 741.000 tấn hàng hóa. Điều này khiến El Dorado trở thành sân bay bận rộn thứ ba ở Mỹ Latinh về lưu lượng hành khách và bận rộn nhất về hàng hóa. El Dorado cũng là sân bay bận rộn nhất và quan trọng nhất ở Colombia, chiếm một nửa (49%) giao thông hàng không của đất nước.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Bogota (BOG) là cuối tháng 5 và đầu tháng 8. Giá có thể cao tới 5721 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 1183 đô la cho các chuyến bay vào thứ ba vào khoảng cuối tháng 5 và đầu tháng 8.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678