Vé máy bay Đà Nẵng Bogotá

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đặt vé máy bay đi Bogota từ Đà Nẵng thường sẽ có giá từ 1556 đô la đến 7549 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 5 với giá vé trung bình là 1749 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 8, với mức giá trung bình là 3295 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1388 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1865 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến Bogota.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + American Airlines khởi hành lúc 23:20, hạ cánh tại Bogotá lúc 23:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Dallas 1 tiếng 52 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 22,665,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bogotá?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bogotá tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bogotá đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 22,665,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bogotá.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:55 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay quốc tế El Dorado.

Sân bay quốc tế El Dorado (BOG), Colombia

Sân bay quốc tế El Dorado có mã IATA là BOG và mã ICAO là SKBO. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Bogota, Colombia và các khu vực lân cận, nằm cách 15km về phía tây của trung tâm thành phố Bogota ở Colombia, Nam Mỹ. Sân bay quốc tế El Dorado là một trong 100 sân bay bận rộn nhất thế giới. Đó là một cửa ngõ quan trọng cho thương mại ở Mỹ Latinh. Nó có một bãi đáp rộng 1.700 mẫu Anh, lớn thứ ba trên thế giới. Nó được xây dựng vào những năm 1950.

Sân bay có hai nhà ga hành khách tên là El Dorado và Puente Aereo. Các thiết bị đầu cuối El Dorado là nhà ga chính, với diện tích 5.000m ². Nó có nhiều cơ sở hành khách, như nhà hàng, nhà sách, cửa hàng thủ công, cửa hàng miễn thuế, ATM, đại lý du lịch, v.v. Tòa nhà có hai buổi hòa nhạc - một cho các chuyến bay quốc tế và một cho các chuyến bay nội địa. Buổi hòa nhạc trong nước có 16 cổng, trong đó năm cổng được dành riêng cho các trận đánh trong khu vực. Các buổi hòa nhạc quốc tế có chín cổng.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Bogota (BOG) là cuối tháng Năm. Giá có thể cao tới 4736 đô la cho các chuyến bay Thứ Sáu trong đầu tháng Tám, hoặc thấp nhất là 1072 đô la cho các chuyến bay Thứ Năm vào khoảng cuối tháng Năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678