Khám phá cùng Justfly

Đặt vé máy bay, homestay, hoạt động du lịch

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

14/04/2021

+ Khứ hồi

14/04/2021

1

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + SWISS khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Bilbao lúc 14:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Zürich 6 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 45 phút, giá vé một chiều 13,981,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bilbao?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bilbao tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Bilbao đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 29 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,981,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + SWISS.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bilbao.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:30 của hãng Vietnam Airlines + SWISS.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:35 của hãng Singapore Airlines + SWISS.
  • Khoảng cách: 14,3 km.
  • Sân bay Bilbao.

Sân bay quốc tế Bilbao

Sân bay quốc tế Bilbao có mã IATA là BIO và mã ICAO là LEBB. Tọa lạc ở khu đô thị Loiu, cách trung tâm thành phố Bilbao về phía bắc khoảng 9km, đây được coi là một trong những cửa ngõ quốc tế quan trọng của xứ sở Basque thuộc miền bắc Tây Ban Nha. Theo số liệu thống kê, trong năm 2018, sân bay quốc tế Bilbao đã đón nhận và xử lý khoảng hơn 5 triệu lượt hành khách và con số này có xu hướng tiếp tục gia tăng trong những năm gần đây.

Năm 2000, sau khi nhà ga hành khách chính được khai trương, các tuyến đường hàng không kết nối sân bay Bilbao với những địa điểm quốc tế khác không ngừng được mở rộng, trong đó có thể kể đến các tuyến bay bận rộn bậc nhất như Madrid, Barcelona, Munich, Seville, Frankfurt, Amsterdam, Paris, Malaga, London,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn