Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Berlin

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Berlin (TXL) là giữa tháng 3. Giá có thể lên tới 1812 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong cuối tháng 9, hoặc thấp nhất là 1021 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Hai và thứ Ba vào giữa tháng 3.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Berlin (TXL) thường sẽ có giá từ 889 đô la đến 1530 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 3 với giá vé trung bình là 983 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 9, với mức giá trung bình là 1529 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 728 đô la cho các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1209 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Berlin.

Tốt nhất:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Berlin lúc 20:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 40 phút, giá vé một chiều 14,594,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Berlin?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Berlin, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Berlin đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 12,724,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Berlin.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
 • Khoảng cách: 11,5 km.
 • Sân bay Berlin Tegel.

Sân bay Berlin Tegel (TXL), Đức

Sân bay Berlin Tegel có mã IATA là TXL và mã ICAO là EDDT. Sân bay Berlin Tegel nằm ở Tegel, một phần của quận phía bắc của Reinickendorf, cách 8 km (5,0 mi) về phía tây bắc của trung tâm thành phố Berlin. Sân bay Berlin Tegel là sân bay quốc tế chính phục vụ Berlin, Đức. Sân bay tạo điều kiện kết hợp các chuyến bay nội địa ở Đức và các chuyến bay quốc tế từ các quốc gia trên thế giới.

Sân bay là một trung tâm chính cho Sundair và là một trung tâm thứ cấp cho easyJet , Eurowings và Ryanair. Sân bay Berlin Tegel mở cho các chuyến bay thương mại trong những năm 1950. Kể từ đó, nó đã trải qua nhiều lần cải tạo và mở rộng, trong đó đáng chú ý nhất là tòa nhà ga hình lục giác nổi tiếng được xây dựng vào những năm 1960.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn