Vé máy bay Hồ Chí Minh Berlin

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Berlin rẻ nhất từ thành phố Hồ Chí Minh là giữa tháng 12. Giá có thể lên tới 1961 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong cuối tháng 8, hoặc thấp nhất là 980 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Hai và thứ Ba vào giữa tháng 12.

Bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Berlin (TXL) thường sẽ có giá từ 928 đô la đến 1643 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 12 với giá vé trung bình là 1032 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 8, với mức giá trung bình là 1692 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 832 đô la cho các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1378 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Berlin.

Tốt nhất:

  • Hãng Scoot khởi hành lúc 17:20, hạ cánh tại Berlin lúc 07:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 00 phút, giá vé một chiều 5,283,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Berlin?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Berlin, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

  • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Berlin đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

  • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

  • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 5,283,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Scoot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Berlin.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:15 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 11,5 km.
  • Sân bay Berlin Tegel.

Sân bay Berlin Tegel (TXL), Đức

Sân bay Berlin Tegel có mã IATA là TXL và mã ICAO là EDDT. Sân bay Berlin Tegel nằm ở Tegel, một phần của quận phía bắc của Reinickendorf, cách 8 km (5,0 mi) về phía tây bắc của trung tâm thành phố Berlin. Sân bay Berlin Tegel có các chuyến bay đến một số điểm đến đô thị và giải trí châu u cũng như một số tuyến đường xuyên lục địa. Sân bay Berlin Tegel đáng chú ý với tòa nhà nhà ga chính hình lục giác xung quanh một quảng trường mở, khiến khoảng cách đi bộ chỉ 30m (98 ft) từ máy bay đến lối ra của nhà ga.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678