Vé máy bay Nha Trang Berlin

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Berlin (TXL) là giữa tháng 11. Giá vé máy bay có thể lên tới 2172 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong cuối tháng 5, hoặc thấp nhất là 1381 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Hai và thứ Ba vào giữa tháng 11.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Berlin (TXL) thường sẽ có giá từ 1032 đô la đến 1921 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rất rẻ nhất là giữa tháng 11 với giá vé trung bình là 1032 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 5, với mức giá trung bình là 1621 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 865 đô la cho các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1421 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Berlin.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:15, hạ cánh tại Berlin lúc 10:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 50 phút, giá vé một chiều 15,004,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Berlin?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Berlin, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Berlin đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 15,004,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Berlin.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 11,5 km.
 • Sân bay Berlin Tegel.

Sân bay Berlin Tegel (TXL), Đức

Sân bay Berlin Tegel có mã IATA là TXL và mã ICAO là EDDT. Sân bay Berlin Tegel là sân bay quốc tế chính phục vụ Berlin, Đức. Đây là sân bay quốc tế chính của Berlin, thủ đô liên bang của Đức. Nó trước đây phục vụ Tây Berlin.

Sân bay Berlin Tegel nằm ở Tegel, một phần của quận phía bắc của Reinickendorf, cách 8 km (5,0 mi) về phía tây bắc của trung tâm thành phố Berlin.Sân bay được đặt theo tên Otto Lilienthal và là sân bay bận rộn thứ tư ở Đức, với 20,5 triệu hành khách trong năm 2017 và khoảng 22 triệu vào năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678