Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận có vị trí trung tâm Thủ đô, nơi này được hội tụ và kết tinh những tinh hoa văn hóa, truyền thống lịch sử của Thăng Long - Hà Nội. Mặc dù là quận có diện tích nhỏ nhất Thành phố nhưng Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị - hành chính và cũng là trung tâm thương mại - dịch vụ của thành phố Hà Nội.

Nhắc đến quận Hoàn Kiếm chắc chắn không thể thiếu Hồ Gươm lịch sử với tháp rùa nguy nga tráng lệ, chiếc cầu Thê Húc cong cong. Phố đi bộ Hồ Gươm chính là nơi bạn có thể đi bộ và thư giãn những ngày cuối tuần. Tại đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí diễn ra và luôn thu hút được nhiều du khách.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Ở đâu?

Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, nơi đây luôn được nhiều du khách ưa chuộng lựa chọn. Chính vì thế, hãy đồng hành cùng Justfly khám phá top homestay Hoàn Kiếm có view đẹp và chất nhất nhé!

Chơi gì?

Khi nhắc đến Hà Nội không thể không nhắc đến quận Hoàn Kiếm. Không chỉ là quận trung tâm thành phố, đây còn là nơi hội tụ rất nhiều địa điểm vui chơi vô cùng thú vị.

Ăn gì?

Quận Hoàn Kiếm nổi tiếng với nhiều địa điểm ăn uống cùng những món ăn vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Justfly khám phá những quán ăn ngon, nổi tiếng, đông khách tại quận Hoàn Kiếm.

City tour Hà Nội

motorbike tours led by women hanoi

Tour xe máy Hà Nội bởi nữ tài xế

- Chuyến tham quan buổi sáng 8:00 sáng – 12:30 chiều (Bao gồm bữa trưa ở cuối) - Chuyến tham quan buổi chiều 1:00 chiều – 5:30 chiều (Bao gồm bữa trưa khi bắt đầu) - Thời lượng: 4,5 giờ - Đón và trả khách: Khách sạn của bạn hoặc địa điểm bạn yêu cầu Đi xe qua những con phố uốn khúc phía sau và mê cung của những con ngõ tạo nên hoạt động bên trong của thành phố Hà Nội xinh đẹp. Các chuyến tham quan của chúng tôi mang đến cái nhìn thoáng qua về khía cạnh chưa từng thấy của thành phố mà ô tô và xe buýt không thể chạm tới.

Giá1.100.000 ₫

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678