Huế

Là trung tâm của dải đất miền Trung, Huế là mảnh đất cố đô mộng mơ, cổ kính và dịu dàng. Đây là thành phố duy nhất trong nước vẫn còn giữ được dáng vẻ của một thành phố thời Trung cổ với lối kiến trúc nền quân chủ. Huế sở hữu những di tích lịch sử có giá trị cao nằm trong Quần thể di tích lịch sử Cố Đô Huế như: Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học,...

Huế không chỉ thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc mộng mơ, không khí thanh bình, mà còn bởi ẩm thực phong phú mang nét đặc trưng. Các món ăn ở Huế không chỉ có mức giá bình dân mà hương vị còn có sự tinh tế và độc đáo không nơi nào có được.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Huế?

Đến với Huế mộng mơ, du khách không chỉ được đắm mình vào không gian lịch sử, mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn "đậm chất" Huế.

Ăn gì?

Một số đặc sản xứ Huế bạn không nên bỏ qua khi đến đây như: bún bò giò heo, bún giấm nuốc, cơm hến, bánh canh Nam Phổ, bánh bèo, bánh nậm, nem lụi hay chè bột lọc bọc heo quay,...

Chơi gì?

Ngoài những địa điểm tham quan chính ở Huế như: Đại Nội, các lăng tẩm, du khách còn được đắm mình trong không gian nghệ thuật trên dòng sông Hương thưởng thức ca Huế,..

Ở đâu?

Huế có rất nhiều homestay đẹp, mang hơi hướng cổ điểm. Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều khách sạn phù hợp với túi tiền của du khách.

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678