Top 11 quán phở quận ngon gia truyền quận Hoàn Kiếm

Bàn Thị Linh

Bàn Thị Linh

Content Writer12/12/2023

Phở Hà Nội là một món ăn truyền thống từ xa xưa và đến nay vẫn được nhiều người yêu thích, buổi sáng ăn một bát phở là hết ý. Tại quận Hoàn Kiếm có nhiều hàng phở lâu đời và cực kỳ nổi tiếng. Các quán phở ngon xuất sắc đều sẽ được JustFly gợi ý trong bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé!

Nôi dung

 • 1. Phở 10 Lý Quốc Sư
 • 2. Phở Gia Truyền - Bát Đàn
 • 3. Phở Thìn
 • 4. Phở Sướng - Ngõ Trung Yên
 • 5. Phở Gà Nguyệt - Phủ Doãn
 • 6. Phở Bò Khôi Hói
 • 7. Phở Bò Lý Quốc Sư - Phùng Hưng
 • 8. Phở Gánh - Hàng Mã
 • 9. Phở Mặn - Gầm Cầu
 • 10. Phở Xào Phú Mỹ - Bát Đàn
 • 11. Phở Tư Lùn - Hai Bà Trưng

Phở Hà Nội là một món ăn truyền thống từ xa xưa và đến nay vẫn được nhiều người yêu thích, buổi sáng ăn một bát phở là hết ý. Tại quận Hoàn Kiếm có nhiều hàng phở lâu đời và cực kỳ nổi tiếng. Các quán phở ngon xuất sắc đều sẽ được JustFly gợi ý trong bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé!1. Phở 10 Lý Quốc Sư

Thông tin liên hệ

10 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 77.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 14:00 | 17:00 - 22:00

Không gian quán

Không gian quán của Phở 10 Lý Quốc Sư nằm ở mặt đường nên tìm rất dễ dàng, cũng vì là vị trí trung tâm nên ở đây cực kỳ đông khách, có cả khách Tây và khách ta. Mặc dù đông khách nhưng quán vẫn vệ sinh 24/24, không gian luôn luôn sạch sẽ và thoáng mát. Nhân viên phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình, không để khách đợi lâu, tuy nhiên các bạn đến vào giờ cao điểm sẽ phải đợi một lúc vì khách đông.

Món ăn nổi bật

Nghe tên của quán chắc chắn bạn cũng biết rằng quán chuyên về phở bò với các kiểu như phở tái, chín, phở tái chín, nạm gầu, tái gầu...khách hàng có thể lựa chọn trạng thái thịt bò tùy thuộc vào sở thích của mình. Quan trọng nhất là nước phở, nước phở của quán thanh ngọt, bánh phở mềm và ngon, thịt luôn trong trạng thái tươi, mềm, thớ thịt dày rất vừa miệng.


2. Phở Gia Truyền - Bát Đàn

Thông tin liên hệ

49 Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 60.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 10:00 | 18:00 - 20:30

Không gian quán

Phở Gia Truyền Bát Đàn là một trong những quán phở gia truyền và đông khách bậc nhất quận Hoàn Kiếm. Không gian của quán khá bé, tuy nhiên có thể ngồi ở ngoài vỉa hè nên khá thoải mái. Bởi vì quán quá đông nên bạn không thể tránh khỏi việc xếp hàng dài chì vì đợi ăn phở, nhưng đổi lại chất lượng của phở không thể chê vào đâu được. Tuy nhiên nhân viên cũng phục vụ khá nhanh và chu đáo.

Món ăn nổi bật

Ở đây chỉ có đúng 3 loại phở: Phở tái nạm, tái, tái chín. Nước dùng là thứ giữ chân khách hàng, nước dùng thanh nhẹ, không quá ngọt, không quá gắt như những địa điểm khác. Thịt bò mềm, tươi ngon, một bát được rất nhiều thịt, đảm bảo ăn no nê.


3. Phở Thìn

Thông tin liên hệ

61 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 40.000 VND - 55.000 VND
 • Giờ mở cửa: 05:00 - 13:00 | 06:00 - 20:30

Không gian quán

Phở Thìn Bờ Hồ đã không còn xa lạ gì với những tín đồ có niềm đam mê với phở. Quán nằm ngay ở phố Cổ nên lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là có rất nhiều khách du lịch đến ăn. Không gian quán được thiết kế theo kiểu hơi cũ cũ Hà Nội xưa, đi vào trong thấy chỗ ngồi cũng khá sạch sẽ và rộng rãi, mặc dù đông khách nhưng quán phục vụ khá chu đáo và nhiệt tình.

Món ăn nổi bật

Về món phở ở đây thì quá đặc biệt mới có thể thu hút được nhiều khách đến như vậy. Ăn một bát phở tái ở đây là quá đã cho một bữa ăn. Thịt bò tái ngon mềm, gàu hơi mỡ nhưng chỉ cần vắt chanh vào là tuyệt vời. Nước lèo cực đặc biệt, thanh thanh, không bị ngấy quá. Phở ở đây niêm yết 50.000 VND là bát đặc biệt, 40.000 VND là bát thường. Khi ăn nhớ kèm thêm cả quẩy để thưởng thức bát phở ngon trọn vẹn.


4. Phở Sướng - Ngõ Trung Yên

Thông tin liên hệ

24 Ngõ Trung Yên, Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 60.000 VND - 80.000 VND
 • Giờ mở cửa: 05:30 - 11:00 | 16:30 - 21:30

Không gian quán

Quán nằm ở trong ngõ Trung Yên, không quá khó tìm. Thiết kế của quán bao gồm có hai gian, khá rộng, được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, mặc dù vậy quán cũng khá đông khách, nhất là vào giờ cao điểm. Điểm trừ của quán là không gian để xe khá chật chội vì quán nằm ở trong ngõ.

Món ăn nổi bật

Phở ở đây được đánh giá là ăn không bị ngán, nước phở béo sánh mà vẫn trong, ngon ngọt. Hành chần vừa tới không hăng cũng không chín quá. Phở đặc biệt ở đây là đầy đủ nhất, nhiều cái và ngon. Bánh phở ngon, thịt nhiều, thái mỏng to bản ăn mềm ngọt đậm vị bò, đầy đặn và rất thơm, còn thịt tái thì bình thường nhiều miếng hơi vụn hơn thịt chín.


5. Phở Gà Nguyệt - Phủ Doãn

Thông tin liên hệ

5 Phủ Doãn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 80.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 10:00 | 17:00 - 06:00

Không gian quán

Quán nằm gần ngã tư Phủ Doãn với Hàng Bông, vì là khu vực trung tâm nên rất dễ tìm và còn rất đông khách. Khách hàng có thể ngồi trong nhà hoặc ngồi ở ngoài vỉa hè tuỳ khách lựa chọn. Mặc dù đông khách nhưng quán vẫn phục vụ nhanh chóng, không để khách hàng đợi quá lâu.

Món ăn nổi bật

Quán chuyên phục vụ phở và miến về gà, có cả phở nước, phở trộn và miến trộn. Phở trộn gà được đánh giá cao, bát phở đầy đặn lắm, từ phở, thịt gà, lạc, hành khô,... không ít ít lèo tèo như mấy quán khác. Vị phở thì đậm đà, đưa miệng ngon tuyệt chứ không phải kiểu phở chần nhạt nhẽo trộn xì dầu. Mỗi bát có thêm 1 bát nước dùng, khách hàng có thể gọi thêm giá ăn kèm. Còn phở nước thì có nước dùng ngon, thơm phức và không bị nhiều mỡ quá


6. Phở Bò Khôi Hói

Thông tin liên hệ

50C Hàng Vải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 45.000 VND - 80.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 21:30

Không gian quán

Vị trí của quán nằm ở ngay đầu Hàng Vải nên rất dễ tìm. Không gian của quán không quá rộng, mặc dù luôn trong trạng thái đông khách nhưng quán thường xuyên vệ sinh rất sạch sẽ. Quán làm việc khá chuyên nghiệp, nhân viên mặc đồng phục in logo Phở Khôi và có thêm hóa đơn tính tiền cho khách.

Món ăn nổi bật

Hai món đắt khách nhất ở đây là Phở sốt vang và Phở tái gầu. Phở sốt vang có nước dùng đậm đà, bát phở nhiều bánh ăn đủ no, thịt sốt ngon, nửa gân nửa nạc, không bị các miếng mỡ bầy nhầy nên ăn cực đã. Còn phở tái gầu thì phần nước phở thanh, nhẹ nhàng, thịt bò cũng ngon nên rất đáng đồng tiền bát gạo.


7. Phở Bò Lý Quốc Sư - Phùng Hưng

Thông tin liên hệ

27 Phùng Hưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 19:00

Không gian quán

Phở bò Lý Quốc Sư đã là một thương hiệu phở lâu đời của Hà Nội nên ít có ai không biết đến quán phở này. Quán nằm ở vị trí trung tâm nên rất dễ nhận dạng. Không gian quán khá rộng, bạn có thể lựa chọn ngồi trong nhà hoặc ngồi ở ngoài vỉa hè, vừa ngồi ăn vừa ngắm tàu hỏa đi qua.

Món ăn nổi bật

Quán chỉ có hai món là phở tái và phở chín. Ưu điểm của quán là cực nhiều thịt và nước ngọt vô cùng. Gàu không mỡ mềm tan, gân giòn mà không cứng và dai. Yên tâm không có mì chính luôn nên đảm bảo vô cùng. Nước dùng ngọt thanh đậm đà, ăn cực kì ưng. Thịt bò được cắt miếng to bản, miếng thịt ăn ngọt thơm đã miệng. Khi ăn cho thêm chút dấm ớt chanh vào thì thực sự là hoàn hảo. Quẩy cũng là loại quẩy dẻo và to, ăn rất hợp với phở.


8. Phở Gánh - Hàng Mã

Thông tin liên hệ

4 Hàng Mã, Hàng Đào, Hoàn Kiếm

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 60.000 VND
 • Giờ mở cửa: 03:00 - 06:00

Không gian quán

Không gian quán là ở ngoài vỉa hè nên ngồi ở ngoài khá thoải mái, bởi vì quán mở từ rất sớm nên không sợ trời nóng. Quán này thích hợp cho những người hay ăn bụi, thích quà vặt, đặc biệt là dân sành ăn và am hiểu về văn hóa ẩm thực Hà Nội, kể cả Văn Hóa chửi.

Món ăn nổi bật

Món ăn nổi bật của quán là phở tái chín và sốt vang. Bò rất ngon và thơm mềm, đặc biệt món gân bò cực chuẩn vị thơm ngon. Đặc biệt là sốt vang ở đây khá đặc biệt, ai ăn rồi cũng sẽ khen ngon và thậm chí còn nghiện luôn, ăn kèm với quẩy là vừa miệng nhất.


9. Phở Mặn - Gầm Cầu

Thông tin liên hệ

1 Phố Gầm Cầu, Hàng Mã, Hoàn Kiếm

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 80.000 VND - 100.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:15 - 12:00

Không gian quán

Không gian quán khá nhỏ, nhưng khách hàng có thể ngồi ở ngoài vỉa hè để thoải mái hơn. Quán chỉ bán vào buổi sáng, nếu đến tầm vào giờ trưa có thể không kịp ăn. Mặc dù không gian quán khá nhỏ nhưng ở nhân viên thường xuyên vệ sinh chỗ ngồi cho khách sạch sẽ.

Món ăn nổi bật

Phở ở đây được đánh giá là có giá đắt hơn so với những quán khác nhưng đổi lại lõi phở cực kỳ nhiều, thịt đầy ú ụ, ăn thỏa thích. Phở lõi rùa ở đây cực đỉnh thơm ngon. Một con bò to tướng có mỗi tầm 1kg lõi rùa nên giá 80.000 VND thấy vừa tiền, thịt thì mềm ngon đúng chuẩn chỉ lõi rùa mới ngon như vậy, không dai chút nào. Nước phở có vị mặn đặc trưng, nếu không quen ăn mặn có thể bạn sẽ không thấy ngon, mặn đến mức trở thành thương hiệu phở mặn.


10. Phở Xào Phú Mỹ - Bát Đàn

Thông tin liên hệ

45B Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 65.000 VND - 170.000 VND
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 23:00

Không gian quán

Các quán nằm trên Phố Cổ vốn có không gian bé xíu, đó đã trở thành thương hiệu và quán phở xào Phú Mỹ này cũng không hề ngoại lệ. Quán ngoài chỗ ở trong nhà thì còn một chỗ ngồi nữa ở một nhà khác nằm ngay bên cạnh. Tuy có hơi chật, đi lại bất tiện nhưng cũng không đến mức không nhúc nhích được, vẫn thoải mái ăn uống không ảnh hưởng.

Món ăn nổi bật

Dĩ nhiên phở xào ở đây quá nổi tiếng, phở xào với rau cải, thịt bò nhiều, chất lượng tươi ngon, không bị lõng bõng nước và dầu ăn. Có bát nước chấm đi kèm nên ăn rất vừa vặn. Ngoài phở xào thì phở nước ở đây cũng ngon không kém, nước dùng đậm đặc nước thịt bò, số lượng thịt cũng đc cho nhiều.


11. Phở Tư Lùn - Hai Bà Trưng

Thông tin liên hệ

23 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 85.000 VND
 • Giờ mở cửa: 06:00 - 21:30

Không gian quán

Nằm ở ngay gần Tràng Tiền Plaza nên quán tìm khá dễ. Mặc dù không gian của quán không quá rộng nhưng đổi lại khách hàng vẫn có thể ngồi ở ngoài vỉa hè khá thoải mái. Mặc dù quán lúc nào cũng rất đông khách nhưng ở đây lại phục vụ cực nhanh, khách hàng không cần phải đợi lâu.

Món ăn nổi bật

Quán có phở tái/ chín/ tái chín/ sốt vang. Về phần nước lèo ở đây béo ngậy mỡ, ngon ngọt xương, thơm mùi hoa hồi thảo quả, nhiều thịt, nhiều bánh, bò tái được băm rối, thịt các loại đều khá ngon, chỉ cần vắt thêm một quả chanh và tuyệt phẩm. Sốt vang ở đây cũng cực đỉnh, ăn một lần là ghiền luôn.

Các quán phở ngon xuất sắc ở quận Hoàn Kiếm chủ yếu tập trung ở khu phố Cổ, đã có từ lâu đời, trở thành quán phở truyền thống của người Hà Nội, vậy nên rất đông khách và chất lượng khỏi bàn cãi, khách hàng có thể yên tâm về vị của phở là chuẩn phở Hà Nội.


Nội dung

 • 1. Phở 10 Lý Quốc Sư
 • 2. Phở Gia Truyền - Bát Đàn
 • 3. Phở Thìn
 • 4. Phở Sướng - Ngõ Trung Yên
 • 5. Phở Gà Nguyệt - Phủ Doãn
 • 6. Phở Bò Khôi Hói
 • 7. Phở Bò Lý Quốc Sư - Phùng Hưng
 • 8. Phở Gánh - Hàng Mã
 • 9. Phở Mặn - Gầm Cầu
 • 10. Phở Xào Phú Mỹ - Bát Đàn
 • 11. Phở Tư Lùn - Hai Bà Trưng

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)