9 quán lòng ngon nhất Hoàn Kiếm - ăn là quên lối về

Bàn Thị Linh

Bàn Thị Linh

Content Writer19/12/2023

Món lòng có lẽ chưa bao giờ hết hot đối với các tín đồ ăn uống ở Hà Nội, ngồi ăn lòng, nhắm cùng với chai bia lai rai cả chiều là quá tuyệt vời. Quận Hoàn Kiếm có nhiều quán lòng ngon, nổi tiếng gần xa và lâu đời, khách hàng đến đây chỉ có thể quay lại ăn thêm nhiều lần bởi vì không thể cưỡng lại độ ngon của các món lòng rán hay cháo lòng. JustFly sẽ gợi ý cho bạn một vài quán lòng ngon nức tiếng ở Hoàn Kiếm trong bài viết này!

Nôi dung

 • 1. Lòng Rán Nhất Quán - Nguyễn Siêu
 • 2. Cháo Lòng & Bún Đậu - Thuốc Bắc
 • 3. Quán Lòng Heo
 • 4. Lòng Chần Cháo - Đào Duy Từ
 • 5. Lòng ngon phố cổ
 • 6. Cháo Lòng Tiết Canh - Lò Sũ (bà Tiền)
 • 7. Cháo Lòng - Vọng Đức
 • 8. Phở Rán Lòng Xào Nguyễn Siêu

Món lòng có lẽ chưa bao giờ hết hot đối với các tín đồ ăn uống ở Hà Nội, ngồi ăn lòng, nhắm cùng với chai bia lai rai cả chiều là quá tuyệt vời. Quận Hoàn Kiếm có nhiều quán lòng ngon, nổi tiếng gần xa và lâu đời, khách hàng đến đây chỉ có thể quay lại ăn thêm nhiều lần bởi vì không thể cưỡng lại độ ngon của các món lòng rán hay cháo lòng. JustFly sẽ gợi ý cho bạn một vài quán lòng ngon nức tiếng ở Hoàn Kiếm trong bài viết này!1. Lòng Rán Nhất Quán - Nguyễn Siêu

Thông tin liên hệ

+84902283579

23 Nguyễn Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 100.000 VND
 • Giờ mở cửa: 17:00 - 23:30

Không gian quán

Lòng rán Nhất Quán là quán lòng nổi tiếng nhất Nguyễn Siêu. Quán có không gian rộng, ngồi ở cả hai bên vỉa hè nên thoải mái về chỗ ngồi. Vì chỉ bán buổi tối nên không sợ nóng, vừa ăn lòng vừa ngắm xe cộ qua lại quả là tuyệt vời.

Món ăn nổi bật

Món nổi bật nhất ở đây chắc chắn là lòng rán, lòng rán giòn ở bên ngoài, ăn có vị vừa phải, không quá mặn. Nộm lòng ở đây cũng khá ngon, lòng được làm sạch sẽ, khử mùi tốt, bóp cùng với hành tây ngọt, giòn mà không có mùi hăng nhé, chua chua đưa miệng lắm.

Ngoài ra còn có thêm giả cầy cực xịn, nhắm với bia là hết nấc. Các bạn nên ăn lòng kèm với bún chấm mắm tôm là ngon quên lối về.


2. Cháo Lòng & Bún Đậu - Thuốc Bắc

Thông tin liên hệ

+84948901954

88 Thuốc Bắc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 30.000 VND - 100.000 VND
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 15:00

Không gian quán

Quán nằm ngay ngã 3 ở số 88 Thuốc Bắc, không gian quán khá bé nhưng có bàn ghế nhựa để ngồi ngoài vỉa hè, trong nhà hơi ít chỗ với khá tối, chủ yếu khách đến ăn toàn ngồi ngoài vừa thoải mái hơn lại mát mẻ hơn.

Món ăn nổi bật

Đến đây chỉ cần gọi 1 bát cháo đầy đủ 30.000 VND đã full topping với lòng, dồi, gan, sụn,... đầy ú ụ luôn, gọi thêm quẩy ăn cùng cháo là ngon dã man. Đặc biệt ở đây có món đậu mơ rán, ăn thích cực, bên trong đậu mềm mịn mướt, chấm cùng mắm tôm của quán ngon xỉu.

Nếu muốn ngồi nhậu bạn có thể lựa chọn ăn lòng luộc, lòng ngon, tươi, mềm, luộc giòn sần sật, chấm cùng rau sống, mắm tôm pha ngọt ít cay đúng là một bản giao hưởng quên sầu.


3. Quán Lòng Heo

Thông tin liên hệ

16 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 20.000 VND - 100.000 VND
 • Giờ mở cửa: 07:30 - 13:30

Không gian quán

Quán lòng Heo này có không gian quán không quá rộng nhưng quán luôn vệ sinh sạch sẽ. Khách hàng có thể ngồi ở ngoài vỉa hè sẽ thoáng mát hơn. Quán khá đông khách, đặc biệt là vào buổi tối nhưng điểm cộng là nhân viên phục vụ nhanh nên khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu.

Món ăn nổi bật

Ưu điểm của quán là lòng và tiết canh ở đây tươi ngon, làm sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Lòng ăn kèm thêm bún là chuẩn bài, vị bún chua cay có thêm nấm kim châm ăn lạ miệng. Ở đây có món đậu rán thơm và ngậy, bên ngoài giòn tan nhưng bên trong cực mềm và mướt, càng ăn càng cuốn. Bát cháo lòng ở đây cực to, nhiều cháo và lòng, ăn bao no.


4. Lòng Chần Cháo - Đào Duy Từ

Thông tin liên hệ

4 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 30.000 VND - 70.000 VND
 • Giờ mở cửa: 15:00 - 22:30

Không gian quán

Không gian của quán hơi bé, nếu đi vào mùa đông thì không sao nhưng mùa hè sẽ bị nóng. Quán kiểu đã có từ lâu nên nhìn khá cũ, không hợp với những ai thích không gian sang chảnh. Nhưng đổi lại lòng lại cực ngon, nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Món ăn nổi bật

Gọi là quán lòng ngon nhất phố cổ cũng không ngoa bởi vì lòng ở đây rất ngon. Lòng được chế biến sạch, non mềm, không bị dai hay đắng, dạ dày giòn sần sật, không hôi, giòn giòn mà không dai, chỉ cần ăn kèm thêm mấy cọng rau cải nữa là hoàn hảo.

Quán có thêm rau sống ăn kèm nhưng ở đây đặc biệt không cho mắm tôm, chỉ ăn mắm thường. Dồi ở đây cũng ngon không kém, vừa ăn cháo ăn lòng thêm chút quẩy dai dai đặc ruột nữa thì còn gì bằng.


5. Lòng ngon phố cổ

Thông tin liên hệ

+84904056868

35 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 50.000 VND - 200.000 VND
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00

Không gian quán

Điểm cộng của quán là có không gian khá rộng rãi, bàn ghế cao, sạch sẽ, mát mẻ vào mùa hè nên ngồi ăn nhậu rất thoải mái. Thêm nữa là nhân viên phục vụ nhiệt tình với khách, khá nhanh nhẹn mặc dù quán đông khách.

Món ăn nổi bật

Món ăn ở đây nổi bật nhất chính là lòng chần, lòng non, được chế biến sạch sẽ, không có mùi hôi, chần lên ăn dai sần sật rất thích, bên trong đĩa lòng còn có thêm cả dạ dày và cuống họng cực ngon, ăn nhậu là chuẩn bài. Một điều không thể thiếu đó chính là mắm tôm ở đây cực chuẩn, ăn không bị hăng, càng ăn càng nghiền.


6. Cháo Lòng Tiết Canh - Lò Sũ (bà Tiền)

Thông tin liên hệ

18 Lò Sũ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 60.000 VND - 120.000 VND
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 14:00

Không gian quán

Không gian quán khá bé, chật chội bởi vì lòng ngon nên thường xuyên đông khách. Đây là một quán lòng đã có thương hiệu từ lâu đời nên lúc nào cũng đông khách và được nhiều người biết đến là điều hiển nhiên.

Món ăn nổi bật

Dồi lợn có phần nhân bên trong rất thơm, là tiết và các loại rau, đĩa dồi bê ra vẫn còn nóng hổi. Món lòng rán ngoài giòn trong mềm, ăn ngon. Lòng luộc nóng hổi, dạ dày giòn ăn sần sật rất thích. Ăn kèm là món đậu phụ rán giòn cùng 1 đĩa lòng non thêm chai bia ngồi lai rai cùng đám bạn là hết nấc.

Mắm tôm nguyên chất được đựng ở cái bát con, cho sẵn 1 chút đường với vài lát ớt, khách tùy theo khẩu vị mà chế thêm quất vào cho hợp nhất. Cháo tiết thì nấu nguyên hạt, nhiều gạo nếp nên cháo khá sánh và được ninh kỹ, trẻ con ăn thoải mái.


7. Cháo Lòng - Vọng Đức

Thông tin liên hệ

+84912470447

2 Vọng Đức, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 70.000 VND - 200.000 VND
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 13:00

Không gian quán

Vì nằm ở phố cổ nên không gian quán ở đây khá nhỏ nếu không muốn nói là chật hẹp, nhưng đổi lại thì lòng ở đây lại là cực phẩm. Mặc dù quán bé nhưng chủ quán vẫn đảm bảo được khoảng cách ngồi giữa các khách hàng, vẫn đảm bảo được sự thoải mái trong khi ăn.

Món ăn nổi bật

Món nổi bật nhất ở đây có là là lòng chần và lòng rán. Lòng chần có lòng non, gan, dồi thơm ngon. Lòng được chần ở mức vừa phải để đảm bảo vẫn giữ được độ dai giòn sần sật khi ăn. Lòng rán được làm sạch sẽ, rán vàng ươm ở bên ngoài, nhai vừa giòn tan lại vừa dai ở bên trong.

Lòng ở đây ăn không bị quá mỡ nên không sợ ngấy, chưa kể ăn kèm thêm bún tươi là ngon quên lối về. Cháo lòng cũng là món không thể bỏ lỡ, cháo được nấu mềm, ngon và nhiều lòng.


8. Phở Rán Lòng Xào Nguyễn Siêu

Thông tin liên hệ

10 Nguyễn Siêu, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Xem bản đồ

 • Giá tham khảo: 60.000 VND - 100.000 VND
 • Giờ mở cửa: 9:00 - 22:30

Không gian quán

Phở rán lòng xào là một quán về lòng khá nổi tiếng ở đường Nguyễn Siêu. Quán chủ yếu là cho khách ngồi ở ngoài vỉa hè nên khá thoáng mát. Dịch vụ của quá khá tốt, nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, mặc dù quán đông nhưng không để khách hàng đợi quá lâu. Nơi này nổi tiếng không chỉ do hương vị món ăn rất ngon mà có lẽ cũng do cách chế biến món ăn rất riêng của quán.

Món ăn nổi bật

Chắc chắn không thể không thưởng thức món phở rán. Phở rán mỏng giòn ăn rất ngon không bị ngấy, chấm với nước chấm của quán là hết sẩy. Quán có cho thêm dưa chuột ăn kèm cho đỡ ngấy. Lòng xào ngon không chỗ chê, sơ chế sạch, không bị mùi hôi, xào hành thơm nức mũi, ăn dai sật.


Những tín đồ đam mê ăn lòng chắc chắn không thể bỏ qua những quán lòng tại quận Hoàn Kiếm. Các quán nêu trên đều là những quán có tiếng và được đánh giá cao từ chất lượng món ăn cho đến chất lượng dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”!


Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678