Vé máy bay Đà Nẵng Yangon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

26/09/2022

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng VietJet Air khởi hành lúc 11:20, hạ cánh tại Yangon lúc 17:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 05 phút, giá vé một chiều 2,039,000 đ.

Nhanh nhất:

  • Hãng Bangkok Airways khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Yangon lúc 17:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 4 giờ 40 phút, giá vé một chiều 4,167,000 đ.

Vé máy bay đi Yangon từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Yangon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Yangon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Yangon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 04 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,039,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không VietJet Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Yangon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:05 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 13:35 của hãng Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 11 km.
  • Sân bay quốc tế Yangon.

Sân bay quốc tế Yangon

Sân bay quốc tế Yangon có mã IATA là RGN và mã ICAO là VYYY. Nó nằm ở Mingaladon, cách trung tâm thành phố Yangon khoảng 15km về phía bắc, đây là sân bay lớn thứ hai ở Myanmar, sau sân bay Mandalay. Được xây dựng vào năm 1947, sân bay thuộc sở hữu của Chính phủ Myanmar và được điều hành bởi Công ty TNHH Sân bay Yangon (YACL). Sân bay cung cấp dịch vụ ATM, ngoại hối, mua sắm miễn thuế, phòng chờ khởi hành quốc tế, phòng khám y tế, cà phê và nhà hàng phục vụ hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn