Vé máy bay Nha Trang Venice

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Venice lúc 08:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 10 phút, giá vé máy bay một chiều 17,328,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Venice?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Venice từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Venice đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,328,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Venice.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,2 km.
  • Sân bay quốc tế Marco Polo Venizia.

Sân bay Marco Polo Venice

Là sân bay lớn nhất tại Venice và cũng là cửa ngõ giao thông quốc tế quan trọng nhất tại thành phố, Sân bay Marco Polo Venice (Venice Marco Polo Airport) được đặt theo tên nhà văn, nhà thám hiểm, thương gia người Venice: Marco Polo - người có công giới thiệu các quốc gia Trung Á, Trung Quốc và Mông Cổ đến người châu u.

Sân bay thuộc quyền quản lý của SAVE SpA và có 3 tầng rõ ràng: tầng 1 cho khách đến, tầng 2 cho khách đi và tầng 3 là văn phòng của rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng đang hoạt động tại đây như: Aeroflot, Air France, Air Europa, American Airlines, Emirates,... Sân bay có 2 đường băng chính với cùng nhiều trang thiết bị hiện đại và đang được nâng cấp mở rộng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678