Vé máy bay Nha Trang Ulaanbaatar

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Ulaanbaatar dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + MIAT khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Ulaanbaatar lúc 17:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 9 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 30 phút, giá vé một chiều 12,424,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ulaanbaatar?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ulaanbaatar tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Ulaanbaatar đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,540,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + MIAT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Ulaanbaatar.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + Asiana Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + MIAT.
  • Khoảng cách: 15,3 km.
  • Sân bay quốc tế Thành Cát Tư Hãn.

Sân bay quốc tế Chinggis Khaan

Sân bay quốc tế Chinggis Khaan có mã IATA là ULN và mã ICAO là ZMUB. Sân bay nằm cách thủ đô 18km (11 mi) về phía tây nam của thành phố và là sân bay quốc tế phục vụ Ulaanbaatar, Mông Cổ. Sân bay còn có tên là Buyant Ukhaa Airport. Ngày 21 tháng 12 năm 2005 sân bay được đổi tên theo Thành Cát Tư Hãn để kỷ niệm 800 năm ngày kỷ niệm thành lập quốc gia Mông Cổ.

Sân bay này chỉ chấp nhận loại máy bay cánh quạt trong phần lớn thời gian của thế kỷ 20. Tuy nhiên, sân bay đã mở rộng đường băng để có thể tiếp nhận các máy bay lớn hơn. Sân bay còn là trung tâm hoạt động của hãng hàng không quốc gia MIAT Mongolian Airlines, Eznis Airways và Aero Mongolia.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678