Vé máy bay Hồ Chí Minh Ulaanbaatar

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Jeju Air + MIAT khởi hành lúc 02:00, hạ cánh tại Ulaanbaatar lúc 16:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 4 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 05 phút, giá vé một chiều 9,258,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Ulaanbaatar một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ulaanbaatar?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ulaanbaatar tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Ulaanbaatar đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,077,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + MIAT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Ulaanbaatar.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + MIAT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:35 của hãng Vietnam Airlines + MIAT.
  • Khoảng cách: 15,3 km.
  • Sân bay quốc tế Thành Cát Tư Hãn.

Sân bay quốc tế Chinggis Khaan

Sân bay quốc tế Chinggis Khaan có mã IATA là ULN và mã ICAO là ZMUB. Đây là quốc tế sân bay phục vụ Ulaanbaatar, Mông Cổ, nằm cách thủ đô 18 km (11 mi) về phía tây nam của thành phố. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Ulan Bator của Mông Cổ và là sân bay duy nhất có phục vụ bay quốc tế theo lịch trình. Sân bay còn là trung tâm hoạt động của hãng hàng không quốc gia MIAT Mongolian Airlines, Eznis Airways và Aero Mongolia.

Trước đây, sân bay có tên là Buyant Ukhaa Airport cho đến khi được đổi tên theo Thành Cát Tư Hãn để kỷ niệm 800 năm ngày kỷ niệm thành lập quốc gia Mông Cổ vào ngày 21 tháng 12 năm 2005. Sân bay này chỉ chấp nhận loại máy bay cánh quạt trong phần lớn thời gian của thế kỷ 20. Tuy nhiên, sân bay đã mở rộng đường băng để có thể tiếp nhận các máy bay lớn hơn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678