Vé máy bay Hà Nội Ulaanbaatar

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + MIAT khởi hành lúc 10:30, hạ cánh tại Ulaanbaatar lúc 20:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 45 phút, giá vé một chiều 10,465,000 ₫.

Vé máy bay đi Ulaanbaatar từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ulaanbaatar?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ulaanbaatar tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Ulaanbaatar đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,193,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + MIAT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Ulaanbaatar.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:50 của hãng Jeju Air + MIAT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 15,3 km.
  • Sân bay quốc tế Thành Cát Tư Hãn.

Sân bay quốc tế Chinggis Khaan

Sân bay quốc tế Chinggis Khaan có mã IATA là ULN và mã ICAO là ZMUB. Đây là quốc tế sân bay phục vụ Ulaanbaatar, Mông Cổ, nằm cách thủ đô 18km (11 mi) về phía tây nam của thành phố. Sân bay quốc tế Chinggis Khaan là cơ sở hàng không quốc tế lớn nhất trong cả nước Mông Cổ. Sân bay được đặt theo tên của Chinggis Khaan (Thành Cát Tư Hãn) để kỷ niệm 800 năm thành lập Nhà nước Mông Cổ vào ngày 21 tháng 12 năm 2005.

Sân bay dự kiến ​​sẽ được thay thế vào năm 2020 bởi Sân bay Quốc tế New Ulaanbaatar mới. Sân bay hiện tại có phần bị hạn chế, đường băng duy nhất được sử dụng theo một hướng cho máy bay đến và theo hướng ngược lại cho các chuyến khởi hành.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678