Vé máy bay Đà Nẵng Stavanger

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS khởi hành lúc 11:55, hạ cánh tại Stavanger lúc 09:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 8 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Copenhagen 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 20 phút, giá vé máy bay một chiều 18,210,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Stavanger?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Stavanger tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Stavanger đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,210,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Singapore Airlines + SAS.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Stavanger.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:55 của hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:55 của hãng Silkair + Singapore Airlines + SAS.
  • Khoảng cách: 14,6 km.
  • Sân bay Stavanger.

Sân bay Stavanger, Sola

Sân bay Stavanger, Sola có mã IATA là SVG và mã ICAO là ENZV. Sân bay nằm cách Stavanger và Sandnes 20 phút lái xe và là sân bay phục vụ Rogaland ở phía tây nam Na Uy. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Atlantic Airways, British Airways, Danish Air Transport, Icelandair, KLM, Loganair, Norwegian, SAS, Vueling, Widerøe, Wizz Air. Sân bay Stavanger là sân bay bận rộn thứ ba của Na Uy. Năm 2015, sân bay phục vụ 4,5 triệu hành khách với 85.306 chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)