Vé máy bay Đà Nẵng Oslo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Oslo dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Oslo lúc 07:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 13 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 35 phút, giá vé một chiều 15,654,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Oslo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Oslo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Oslo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,344,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Oslo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 47,6 km.
  • Sân bay Oslo, Gardermoen.

Sân bay Oslo

Sân bay Oslo có mã IATA là OSL và mã ICAO là ANH. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Oslo, Na Uy, thủ đô và thành phố đông dân nhất trong cả nước. Sân bay là một trung tâm cho Nauy Air Shuttle, Scandinavian Airlines và Widerøe, kết nối tới 26 điểm đến trong nước và 155 điểm quốc tế.

Ngoài SAS và Norwegian, các hãng hàng không khai thác đường dài bao gồm Air Canada, Delta, Etopian Airlines, Qatar Airways, Thai Airways và United. OSL là sân bay bận rộn thứ hai ở các nước Bắc u sau sân bay Copenhagen. Năm 2019, sân bay đã phục vụ 28,6 triệu hành khách và trở thành sân bay bận rộn thứ hai ở các quốc gia Bắc Âu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678