Vé máy bay Hà Nội Stavanger

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines + SAS khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Stavanger lúc 14:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Oslo 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 30 phút, giá vé một chiều 15,084,000 ₫.

Vé máy bay đi Stavanger từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Stavanger?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Stavanger tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Stavanger đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,084,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines + SAS.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Stavanger.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:30 của hãng Singapore Airlines + SAS.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines + SAS.
  • Khoảng cách: 14,6 km.
  • Sân bay Stavanger.

Sân bay Stavanger, Sola

Sân bay Stavanger, Sola có mã IATA là SVG và mã ICAO là ENZV. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Stavanger, một thành phố ở hạt Rogaland, Na Uy. Sân bay này nằm cách 11 km về phía tây nam của Stavanger, trong khu đô thị của Sola. Sân bay đã phục vụ 85.306 chuyến bay và 4.501.368 hành khách trong năm 2015. 5 hãng hàng không cung cấp các chuyến bay nội địa đến 9 thành phố của Na Uy trong khi 10 hãng hàng không cung cấp các chuyến bay quốc tế đến 37 điểm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678