Vé máy bay Hồ Chí Minh Oslo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Oslo lúc 20:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 00 phút, giá vé một chiều 10,515,000 ₫.

Vé máy bay đi Oslo từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Oslo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Oslo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Oslo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,249,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Oslo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 47,6 km.
  • Sân bay Oslo, Gardermoen.

Sân bay Oslo

Sân bay Oslo có mã IATA là OSL và mã ICAO là ANH, hay còn được gọi là sân bay Oslo Gardermoen hoặc sân bay Gardermoen. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Oslo, thủ đô của Na Uy. Sân bay được trang bị dịch vụ wifi miễn phí, cửa hàng, bàn thông tin, nhà thuốc, khu vui chơi trẻ em, cơ sở chăm sóc trẻ em và dịch vụ y tế phục vụ hành khách.

Là sân bay lớn nhất của Na Uy, sân bay OSL là một trung tâm của Scandinavian Airlines, Winderøe và Nauy Air Shuttle, cung cấp các tuyến bay thẳng đến hơn 140 điểm đến trong nước và quốc tế và hơn 80 điểm đến điều lệ. Năm 2019, sân bay đã phục vụ 28.592.619 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678