Vé máy bay Hà Nội Oslo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Oslo lúc 20:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 20 phút, giá vé một chiều 10,631,000 ₫.

Vé máy bay đi Oslo từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Oslo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Oslo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Oslo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,898,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Oslo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 47,6 km.
  • Sân bay Oslo, Gardermoen.

Sân bay Oslo

Sân bay Oslo có mã IATA là OSL và mã ICAO là ANH. Nằm ở Ullensaker và Nannestad, cách thủ đô Oslo khoảng 47 km về phía bắc, đây là sân bay chính của Na Uy được khai trương vào ngày 8 tháng 10 năm 1998.

OSL là một trung tâm chính cho các chuyến bay trong nước và quốc tế được phục vụ bởi SAS và Norwegian và là một trung tâm quan trọng cho hãng hàng không khu vực Widerøe, hãng khai thác các chuyến bay trực tiếp đến nhiều sân bay nhỏ hơn. Các hãng hàng không châu Âu khai thác các chuyến bay đến và đi từ OSL, bao gồm Air France, British Airways, Icelandair, KLM, Lufthansa, Ryanair và Turkish Airlines. Năm 2015, OSL phục vụ 24,6 triệu khách du lịch và là sân bay lớn thứ hai của Scandinavia.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678