Vé máy bay Đà Nẵng Sochi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Aeroflot khởi hành lúc 21:00, hạ cánh tại Sochi lúc 11:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 3 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 40 phút, giá vé một chiều 16,154,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Sochi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Sochi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Sochi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,154,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Sochi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:00 của hãng Vietnam Airlines + Aeroflot.
  • Khoảng cách: 29,5 km.
  • Sân bay Sochi.

Sân bay Sochi

Sân bay Sochi (IATA: AER, ICAO: URSS) còn được gọi là sân bay quốc tế Adler-Sochi, là một sân bay lớn ở khu vực phía nam nước Nga. Đi vào hoạt động từ năm 2010, sau khi được cải tạo và nâng cấp để phục vụ cho Thế vận hội mùa đông 2014 và giải FIFA World cup 2018, sân bay đã có những cải tiến đáng kể về cơ sở hạ tầng cũng như khả năng phục vụ.

Trong năm 2018, sân bay đã phục vụ hơn 6,3 triệu hành khách tăng 10,5% so với năm 2017. Việc mở rộng các tuyến bay cũng đã được triển khai, đến nay sân bay kết nối 66 điểm đến tại 9 quốc gia trên thế giới, được đánh giá là nơi khai thác các tuyến hàng không rộng khắp nhất ở khu vực phía nam nước Nga. 56 chuyến bay nội địa cũng được khai thác từ Sochi AER. Trong đó, đường bay thẳng dài nhất là chuyến bay 2.946 dặm đến Irkutsk IKT mất khoảng 6 giờ 30 phút được khai thác bởi S7 Airlines.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678