Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi São Paulo

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Sao Paulo không quá dài, chỉ khoảng 29-35 tiếng với ít nhất 2 điểm dừng. Hành khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, quá cảnh qua một vài điểm transit như Hà Nội, Dubai, Hong Kong, London, Dallas, Johannesburg,...., tiếp tục nối chuyến và hạ cánh tại sân bay quốc tế Sao Paulo.

Giá vé máy bay đi São Paulo dao động từ 23 - 133 triệu đồng, tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và chính sách của từng hãng hàng không. Bạn có thể tham khảo và đặt vé máy bay qua các kênh online hay đại lý của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Turkish Airlines, Jetstar, Emirates, Asiana, American, Air Canada,.... Hãy chú ý đặt vé trước 2-3 tháng để có ưu đãi tốt nhất nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại São Paulo lúc 17:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 18 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 42 giờ 50 phút, giá vé một chiều 29,174,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi São Paulo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi São Paulo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi São Paulo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 21,065,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Sao Paulo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Ethiopian Airlines.
  • Khoảng cách: 22,7 km.
  • Sân bay quốc tế Sao Paulo – Guarulhos.

Sân bay quốc tế Sao Paulo (GRU)

Sân bay quốc tế Sao Paulo còn có tên gọi khác là sân bay Cumbica, hay sân bay Guarulhos. Nó có mã IATA là GRU và mã ICAO là SBGR. Là sân bay lớn nhất Brazil cũng như bận rộn bậc nhất Mỹ Latin, mỗi năm sân bay này đón khoảng hơn 40 triệu lượt khách, đưa hành khách đến và đi tới khoảng 23 quốc gia cũng như hơn 100 thành phố trên toàn thế giới. Với sự tham gia khai thác của 37 hãng hàng không khác nhau cùng cơ sở vật chất hiện đại, sân bay quốc tế Sao Paulo luôn được hoạt động 24/24h, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn