Vé máy bay Hồ Chí Minh Santorini

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 19:25, hạ cánh tại Santorini lúc 12:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 05 phút, giá vé một chiều 13,363,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Santorini?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Santorini tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Santorini đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,363,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Santorini.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:10 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:25 của hãng Qatar Airways.
  • Khoảng cách: 5,3 km.
  • Sân bay quốc tế Santorini.

Sân bay quốc tế Santorini

Sân bay quốc tế Santorini, còn được gọi là Sân bay Thira, có mã IATA là JTR và mã ICAO là LGSR. Sân bay quốc tế Santorini nằm ở phía Đông của đảo Hy Lạp, gần làng Kamari. Đây là sân bay lớn nhất ở phía nam biển Aegean và cũng là căn cứ máy bay chiến đấu. Đây là một sân bay tương đối nhỏ và nó không có bất kỳ cơ sở kinh doanh đặc biệt nào, chẳng hạn như phòng chờ của hãng hàng không nhưng có một trạm sơ cứu.

Sân bay có thể kết nối với hầu hết các sân bay quốc gia của Hy Lạp thông qua Athens và Thessaloniki. Ngoài ra, nhiều chuyến bay điều lệ từ các thành phố châu u khác nhau bay trực tiếp đến đảo trong thời gian mùa hè. Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Thira (JTR) là đầu tháng 2. Giá có thể cao tới 4206 đô la cho các chuyến bay chủ nhật vào cuối tháng 7, hoặc thấp nhất là 801 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng đầu tháng 2.

Bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Thira (JTR) thường sẽ có giá từ 1144 đô la đến 4064 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 2 với giá vé trung bình là 1291 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 7, với mức giá trung bình là 1981 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 2206 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1980 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thira.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678