Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Riyadh

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

16/09/2021

+ Khứ hồi

16/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Saudi Arabian Airlines khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Riyadh lúc 07:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Duba 5 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 12,796,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Riyadh?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Riyadh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Riyadh đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,796,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Saudi Arabian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Riyadh.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines + Saudi Arabian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 35 km.
  • Sân bay quốc tế Quốc vương Khalid.

Sân bay quốc tế King Khalid

Sân bay quốc tế King Khalid (IATA:RUH, ICAO: OERK) còn được gọi là sân bay Riyadh. Đây là sân bay lớn thứ hai ở Saudi Arabia sau sân bay Jeddah. Nơi này được xây dựng nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển theo đường hàng không ngày càng tăng đối với khu vực thủ đô Riyadh. Trong năm 2019, có 26 triệu hành khách đã sử dụng dịch vụ của sân bay RUH.

Để đáp ứng đầy đủ tốc độ tăng trưởng cùng các yêu cầu đặc biệt của nhiều đối tượng hành khách, sân bay King Khalid hiện có tổng cộng 5 nhà ga hành khách. Tuy nhiên hiện chỉ có 3 nhà ga 1, 2, 5 cùng với nhà ga hoàng gia đang hoạt động. Nhà ga số 3 và số 4 của sân bay được xây dựng với mục đích ban đầu nhằm phục vụ cho các chuyến bay nội địa, tuy nhiên hiện tại đang không hoạt động và vẫn được tiếp tục thiết kế lại để tăng sức chứa hành khách trong thời gian tới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn