Vé máy bay Đà Nẵng Regina

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Alaska, ANA, Asiana, Austrian, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern, Delta, EVA Air, JAL, KLM, Korean Air, Lufthansa, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Regina với giá vé giao động trong khoảng 28.6 triệu đến 46 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Vé máy bay đi Regina từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:20, hạ cánh tại Regina lúc 23:58+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Vancouver 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 37 giờ 38 phút, giá vé một chiều 10,847,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Regina?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Regina tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Regina đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 37 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,847,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Regina.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 4,2 km.
  • Sân bay Quốc tế Regina.

Sân bay quốc tế Regina (YQR), Canada

Sân bay quốc tế Regina có mã IATA là YQR và mã ICAO là CYQR. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Regina khoảng 4km về phía tây nam, thuộc tỉnh Saskatchewan, Canada. Đây là một trong 26 sân bay trong Hệ thống sân bay quốc gia của Canada. Sân bay thuộc sở hữu của Transport Canada và được điều hành bởi Regina Airport Agency. Regina là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Saskatchewan và trong số 20 sân bay bận rộn nhất Canada về mặt di chuyển không lưu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678