Vé máy bay Nha Trang Oslo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Oslo lúc 10:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 15 phút, giá vé một chiều 15,307,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Oslo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Oslo từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Oslo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,307,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Oslo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 47,6 km.
  • Sân bay Oslo, Gardermoen.

Sân bay Oslo

Sân bay Oslo có mã IATA là OSL và mã ICAO là ANH. Sân bay nằm cách 35km về phía đông bắc của Oslo, tại Gardermoen trong khu đô thị của Ullensaker, Viken. Năm 2017, sân bay Oslo phục vụ 27.482.315 hành khách, 181.265 tấn hàng hóa và 242.555 chuyến bay. Cũng trong năm này, sân bay Oslo được xếp hạng là bận rộn thứ 19 ở châu Âu và là sân bay bận rộn thứ hai ở các nước Bắc u, sau sân bay Copenhagen.

Tuyến đường bay bận rộn nhất là chặng bay đến Trondheim với hơn 2 triệu hành khách. Cùng với các tuyến nội địa đến Bergen và Stavanger và các tuyến quốc tế đến Copenhagen và Stockholm, sân bay Oslo đã phục vụ 5 trong số 25 tuyến đường bận rộn nhất trong Khu vực kinh tế châu Âu với hơn một triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678