Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Medina

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

29/09/2021

+ Khứ hồi

29/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Malaysia Airlines khởi hành lúc 11:00, hạ cánh tại Medina lúc 19:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 55 phút, giá vé một chiều 14,989,000 ₫.

Vé máy bay đi Medina từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Medina?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Medina tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Medina đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,545,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Medina.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:00 của hãng Malaysia Airlines + Oman Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 26,4 km.
  • Sân bay Prince Mohammad bin Abdulaziz.

Sân bay Medina

Sân bay Medina (IATA:MED, ICAO: OEMA) là một trong hai cửa ngõ chính đến Saudi Arabia và thánh địa Madinah dành cho những người hành hương Hajj và Umrah, nằm ở phía đông bắc của Medina. Sau giai đoạn mở rộng đầu tiên, sân bay được đưa vào vận hành vào tháng 7 năm 2015, nâng khả năng phục vụ của sân bay từ 5,7 triệu lên tám triệu hành khách mỗi năm.

Nhà ga sân bay Medina được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Với cấu trúc mô đun tiên tiến, nhà ga cho phép dễ dàng mở rộng hơn nữa, có thể tăng sức chứa lên đến 12 triệu hành khách mỗi năm, và mở rộng tối đa đến 16 triệu hành khách, gấp đôi công suất hiện tại vào năm 2037. Đây là một tòa nhà 3 tầng có tổng diện tích 156.940 mét vuông. Nhà ga hiện có 31 cầu lên máy bay, 42 thang máy, 28 thang cuốn và 10 băng chuyền hành lý.

Bên cạnh đó, dự án cũng bao gồm việc mở rộng đường băng đủ khả năng phục vụ máy bay cỡ Airbus A380. Các đường băng kết nối trực tiếp đến nhà ga để đảm bảo máy bay di chuyển nhanh và hiệu quả nhất. Với công trình này, năm 2013 sân bay đã được Giải thưởng Tài chính quốc tế Trung Đông và Châu Phi trao giải thưởng Cơ sở hạ tầng của Trung Đông; Thỏa thuận tài chính dự án Hồi giáo tốt nhất của Euromoney.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn