Vé máy bay Nha Trang Jeddah

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Saudi Arabian Airlines khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Jeddah lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Dubai 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 50 phút, giá vé một chiều 12,796,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Jeddah một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Jeddah?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Jeddah tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Jeddah đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,796,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Saudi Arabian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Jeddah.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines + Saudi Arabian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 23,1 km.
  • Sân bay quốc tế Quốc vương Abdulaziz.

Sân bay quốc tế King Abdulaziz

Là cảng hàng không quan trọng nhất của Ả Rập Saudi và cửa ngõ quan trọng trên tuyến đường hành hương Hajj và Umrah, sân bay quốc tế King Abdulaziz (IATA : JED , ICAO : OEJN) được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng ở khu vực này.

Nhà ga sân bay JED có tổng diện tích 510.000 mét vuông, là nhà ga lớn thứ tư trên thế giới hiện nay. Trong đó, nhà ga phía bắc được sử dụng bởi các hãng hàng không quốc tế, nhà ga phía nam dành riêng cho các chuyến bay của hãng hàng không Saudi Arabian Airlines và nhà ga Hajj chỉ được sử dụng trong mùa Hajj, dành cho các hành khách đến Mecca trong thời gian hành hương. Ngoài ra, sân bay JED còn có nhà ga Hoàng gia được xây dựng hoàn toàn khép kín để phục vụ riêng cho Quốc vương Ả Rập Saudi, các thành viên hoàng gia và khách của họ, bao gồm cả các nguyên thủ quốc gia.

Hiện nay, nhà ga vẫn đang trong quá trình mở rộng nhằm tăng khả năng khai thác theo 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên đã hoàn thành vào năm 2014, tăng khả năng xử lý lên 30 triệu hành khách mỗi năm. Giai đoạn hai dự kiến hoàn thành vào năm 2020 với mức 43 triệu hành khách. Và cuối cùng, giai đoạn 3 dự kiến hoàn thành vào năm 2035 tăng khả năng xử lý lên mức 80 triệu hành khách mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)