Vé máy bay Hồ Chí Minh Maputo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Maputo lúc 13:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 3 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Addis Ababa 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 45 phút, giá vé một chiều 15,769,000 ₫.

Vé máy bay đi Maputo từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Maputo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Maputo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Maputo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,769,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Maputo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:20 của hãng Cathay Pacific + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Khoảng cách: 5,9 km.
  • Sân bay quốc tế Maputo.

Sân bay quốc tế Maputo

Sân bay quốc tế Maputo có mã IATA là MPM và mã ICAO là FQMA. Sân bay nằm cách 3km (1,9 dặm) về phía tây bắc của trung tâm của Thủ đô Maputo, thành phố lớn nhất và thủ đô của Mozambique. Sân bay quốc tế Maputo còn được gọi là sân bay quốc tế Mavalane, đây là sân bay lớn nhất ở Mozambique và là trung tâm của LAM Mozambique Airlines và Kaya Airlines.

Hiện tại Sân bay quốc tế Maputo có hai nhà ga bao gồm một nha ga nội địa và nhà ga quốc tế. Một số hãng hàng không tại Việt Nam cung cấp chuyến bay đến Maputo như Singapore Airlines, Malaysia Airlines, HongKong Airlines, Dragonair, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Emirates, Thai Airways, Kenya Airways,..

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)