Vé máy bay Nha Trang Maputo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Kenya Airways khởi hành lúc 16:00, hạ cánh tại Maputo lúc 14:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Nairobi 5 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 20 phút, giá vé một chiều 25,228,000.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Maputo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Maputo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Maputo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 25,228,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Kenya Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Maputo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + Kenya Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + Kenya Airways.
  • Khoảng cách: 5,9 km.
  • Sân bay quốc tế Maputo.

Sân bay quốc tế Maputo

Sân bay quốc tế Maputo có mã IATA là MPM và mã ICAO là FQMA. Sân bay quốc tế Maputo còn được gọi là sân bay quốc tế Mavalane, đây là sân bay lớn nhất ở Mozambique và là trung tâm của LAM Mozambique Airlines và Kaya Airlines. Sân bay nằm cách 3km (1,9 dặm) về phía tây bắc của trung tâm của Thủ đô Maputo, thành phố lớn nhất và thủ đô của Mozambique. Hiện tại Sân bay quốc tế Maputo có hai nhà ga bao gồm một nha ga nội địa và nhà ga quốc tế.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678