Vé máy bay Hà Nội Maputo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 16:05, hạ cánh tại Maputo lúc 13:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 7 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Addis Ababa 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 20 phút, giá vé máy bay một chiều 13,958,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Maputo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Maputo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Maputo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,446,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Maputo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:35 của hãng Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Thai Airways + Kenya Airways.
  • Khoảng cách: 5,9 km.
  • Sân bay quốc tế Maputo.

Sân bay quốc tế Maputo

Sân bay quốc tế Maputo có mã IATA là MPM và mã ICAO là FQMA. Sân bay còn được gọi là sân bay quốc tế Mavalane, nằm cách 3km (1,9 dặm) về phía tây bắc của trung tâm của Thủ đô Maputo, thành phố lớn nhất và thủ đô của Mozambique. Đây là sân bay lớn nhất ở Mozambique và là trung tâm của LAM Mozambique Airlines và Kaya Airlines.

Hầu hết các điểm đến được phục vụ bởi sân bay là ở châu Phi, nhưng các điểm đến liên lục địa được sử dụng nhiều nhất là: Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ khai thác các chuyến bay đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; Qatar Airlines khai thác các chuyến bay đến Doha, Qatar; và TAP Air Bồ Đào Nha đến Lisbon, Bồ Đào Nha.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)