Vé máy bay đi Lamezia Terme

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Lamezia Terme (SUF), Ý

Lamezia Terme được biết đến với di sản lịch sử và kiến ​​trúc phong phú, với các nhà thờ vừa và lớn. Lamezia Terme cũng là di tích và các địa điểm khảo cổ mà du khách đến chắc chắn phải một lần ghé qua. Hơn nữa, thiên nhiên trong và xung quanh thành phố này có thể được coi là một điểm thu hút chính của riêng nó, đặc biệt là trong các công viên tự nhiên cũng như dọc theo bờ biển. Vị trí trung tâm của Lamezia Terme giúp du khách cực kỳ dễ dàng tận hưởng các thành phố nhỏ và ấm cúng và các điểm tham quan khác nằm ngay bên ngoài, nhờ đó có khả năng trải nghiệm các sắc thái khác nhau của miền Nam nước Ý.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Lamezia Terme, Ý là tháng 8, tiếp theo là tháng 7 và tháng 3. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Lamezia Terme đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Lamezia Terme vào tháng 12. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất

Từ Hà Nội đi Lamezia Terme:

 • Hãng Aeroflot + Alitalia khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Lamezia Terme lúc 10:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Roma 11 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 45 phút, giá vé một chiều 18,899,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Lamezia Terme:

 • Hãng Singapore Airlines + Eurowings khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Lamezia Terme lúc 20:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 50 phút + nối chuyến tại München 11 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,272,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Lamezia Terme:

 • Hãng Bangkok Airways + Eurowings khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Lamezia Terme lúc 20:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 12 tiếng 55 phút + nối chuyến tại München 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 55 phút, giá vé một chiều 14,926,000 ₫.

Bảng giá và những chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Lamezia Terme?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Lamezia Terme tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Lamezia Terme đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Lamezia Terme

 • Sân bay Lamezia Terme
 • Từ Hà Nội khoảng 19 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 28 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,272,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Lamezia Terme
 • Khoảng cách: 2,3 km

Sân bay ở Lamezia Terme

Sân bay Lamezia Terme (SUF):

Sân bay quốc tế Lamezia Terme có mã IATA là SUF và mã ICAO là LICA. Sân bay quốc tế Lamezia Terme còn được gọi là Sân bay Sant Eufemia, là sân bay quốc tế chính phục vụ Lamezia Terme ở Calabria (Ý). Sân bay quốc tế Lamezia Terme nằm ở quận Sant Eufemia, cách trung tâm thành phố Lamezia Terme 12 km. Các tuyến đường bận rộn nhất từ Sân bay Lamezia Terme chủ yếu là nội địa: Milan-Malpensa, Roma-Fiumicino, Bergamo, Bolonia, Milan-Linate, Treviso, Pisa và Turin. Trong năm 2018 sân bay quốc tế Lamezia Terme Đã xử lý 2.756.211 hành khách.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 1.220 đô la vào đầu tháng 8 đến mức thấp 852 đô la vào đầu tháng 12. Giá chuyến bay trung bình là 653 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay quốc tế Lamezia Terme, dữ liệu của sân bay bao gồm 187 sân bay xuất phát và 112 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Lamezia Terme từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 17.704 đô la sẽ rõ ràng sẽ đắt hơn nhiều so với từ một sân bay như Malpensa (MXP) ở Milan (Ý) ở mức trung bình chỉ khoảng 92 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay quốc tế Lamezia Terme đến trung tâm Lamezia Terme là 12km. Để di chuyển từ sân bay quốc tế Lamezia Terme đến trung tâm Lamezia Terme bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, tàu hỏa, xe taxi, xe tự lái và xe điện.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 20 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 - 3 đô la.

Tần suất: 2 chuyến/ ngày.

 • Tàu hỏa

Thời gian di chuyển: 12 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 - 4 đô la.

Tần suất: 3 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 23 - 29 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 - 2 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 25 - 75 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678