Vé máy bay Nha Trang Johannesburg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Emirates khởi hành lúc 20:45, hạ cánh tại Johannesburg lúc 16:25+1(giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Dubai 5 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 40 phút, giá vé một chiều 18,714,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Johannesburg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Johannesburg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Johannesburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,629,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Johannesburg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Vietnam Airlines + Emirates.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế O. R. Tambo.

Sân bay O.R.Tambo

Sân bay O.R.Tambo (IATA: JNB, ICAO: FAOR) là một cảng hàng không quốc tế có trụ sở tại Johannesburg, Nam Phi được trang bị đầy đủ để đáp ứng các chuyến bay thương mại, tư nhân cũng như vận chuyển hàng hóa hàng không. Hơn 50% các chuyến du lịch hàng không ở Nam Phi được xử lý bởi sân bay Tambo. Hiện sân bay được phục vụ bởi 41 hãng hàng không, cung cấp các chuyến bay thẳng đến hơn 20 địa điểm ở Nam Phi và 6 lục địa trên toàn cầu.

Nhà ga sân bay OR Tambo được phân thành 2 nhà ga chính, kết nối với nhau bởi một khu vực trung tâm. Các chuyến bay quốc tế sẽ được thực hiện ở nhà ga A và các chuyến bay nội địa qua nhà ga B. Tất cả các bàn làm thủ tục cho South African Airways được đặt tại nhà ga B và sử dụng chung cho cả khách trong nước và quốc tế. Toàn bộ khu vực nhà ga nội địa có diện tích 90.000 mét vuông, nhà ga trung tâm có diện tích 110.000 mét vuông được trang bị hiện đại và đầy đủ các cơ sở vật chất thiết yếu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678