Vé máy bay Đà Nẵng Halifax

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 00:55, hạ cánh tại Halifax lúc 00:11+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 11 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 16 phút, giá vé một chiều 14,600,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Halifax?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Halifax tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay đi Halifax đi Halifax từ Đà Nẵng của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Halifax Stanfield

Sân bay quốc tế Halifax Stanfield có mã IATA là YHZ và mã ICAO là CYHZ. Đây là một sân bay của Canada ở Goffs, Nova Scotia. Tên sân bay được đặt tên để vinh danh Robert Stanfield, Thủ tướng thứ 17 của Nova Scotia. Đây là một trung tâm của Air Canada Express, Cougar Helicopters, Maritime Air Charter, PAL Airlines và SkyLink Express.

Sân bay quốc tế Halifax đã thành công trong cuộc khảo sát AETRA năm 2005 về sự hài lòng của hành khách, được thực hiện bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hội đồng Sân bay Quốc tế. Sân bay được xếp hạng sân bay tốt nhất châu Mỹ trong năm thứ hai liên tiếp.

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Air India, American, Austrian, Bangkok Airways, British Airways, Brussels Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, Etihad, EVA Air, Finnair, Garuda Indonesia, Korean Air. Lufthansa, Singapore Airlines, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Halifax với giá vé giao động trong khoảng 67.7 triệu đến 115.1 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

  • Thời gian bay khoảng: 33 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,834,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Halifax.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:55 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 31,8 km.
  • Sân bay quốc tế Stanfield Halifax.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678