Vé máy bay Hồ Chí Minh Gdańsk

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Finnair khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại Gdańsk lúc 08:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Helsinki 1 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 12,167,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Gdańsk?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Gdańsk tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Gdańsk đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,167,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Gdańsk.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:10 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 16,1 km.
  • Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa.

Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa

Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa có mã IATA là GDN và mã ICAO là EPGD. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách thành phố Gdansk 12 km về phía tây bắc. Tên sân bay được đặt theo tên của cựu tổng thống Ba Lan, Lech Wałesa, vào năm 2004 và được điều hành bởi Port Lotniczy Gdańsk Spółka. Sân bay cung cấp các dịch vụ và tiện nghi đa dạng như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, thông tin du lịch, bưu điện, cơ sở chăm sóc trẻ em, ATM và đổi ngoại tệ phục vụ hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678