Vé máy bay Hà Nội Warsaw

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Warsaw lúc 19:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 30 phút, giá vé một chiều 10,273,000 ₫.

Vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Warsaw?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Warsaw tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Warsaw đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,604,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air China.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Warsaw.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay Frédéric Chopin Warszawa.

Sân bay Warsaw Frederic Chopin

Sân bay Warsaw Frederic Chopin có mã IATA là WAW và mã ICAO là EPWA, còn được gọi là sân bay Warsaw Frederic Chopin, là một trong hai sân bay quốc tế phục vụ thủ đô của Ba Lan, Warsaw, cùng với sân bay Warsaw Modlin. Nằm ở quận Wlochy, Warsaw, đây là sân bay lớn nhất trong cả nước và xử lý khoảng 40% tổng lưu lượng hàng không của cả nước.

WAW là một trung tâm của hãng hàng không LOT Polish Airlines và là thành phố trọng tâm của Enter Air, Ryanair Sun, Smarthwing Poland, Sprint Air and Wizz Air. Có gần 50 hãng hàng không hoạt động tại sân bay với khoảng 300 chuyến bay hàng ngày đến các điểm đến quốc tế và nội địa. Theo thống kê, năm 2019 sân bay Warsaw Chopin đã xử lý 18.860.000 hành khách, tăng 6,2% so với năm trước.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)