Vé máy bay Đà Nẵng Gdańsk

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Gdańsk lúc 14:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 6 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 05 phút, giá vé một chiều 14,608,000 ₫.

Vé máy bay đi Gdansk từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Gdańsk?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Gdańsk tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Gdańsk đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,131,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Gdańsk.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:30 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Khoảng cách: 16,1 km.
  • Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa.

Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa

Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa có mã IATA là GDN và mã ICAO là EPGD. Nằm cách thành phố Gdansk ở Ba Lan 12km, sân bay được khai trương vào năm 1974 với diện tích 240ha. Năm 2004, tên sân bay được đặt theo tên của cựu tổng thống Ba Lan, Lech Walesa. 10 điểm đến hàng đầu từ sân bay Gdansk là London, Oslo, Stockholm, Warsaw, Copenhagen, Munich, Frankfurt, Eindhoven, Amsterdam và Turku. Năm 2018, sân bay đã xử lý 4.980.647 hành khách và trở thành sân bay lớn thứ ba ở Ba Lan.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678