Vé máy bay Nha Trang Gdańsk

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Gdansk dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + LOT khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Gdańsk lúc 08:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Warszawa 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 00 phút, giá vé một chiều 22,713,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Gdańsk?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Gdańsk tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Gdańsk đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 22,713,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + LOT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Gdańsk.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 16,1 km.
  • Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa.

Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa

Sân bay Gdańsk Lech Wałęsa có mã IATA là GDN và mã ICAO là EPGD. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách 12 km về phía tây bắc của Gdańsk, Ba Lan. Từ năm 2004, sân bay đã được đặt theo tên của Lech Wałęsa, cựu tổng thống Ba Lan. Với khoảng 5,4 triệu hành khách được phục vụ trong năm 2019, đây là sân bay lớn thứ 3 ở Ba Lan về lưu lượng hành khách. Gdańsk Lech Wałęsa là một trung tâm của Ryanair và Wizz Air. Sân bay cung cấp các chuyến bay đến hơn 60 thành phố.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678