Vé máy bay Hồ Chí Minh Kraków

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Krakow dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Finnair khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại Kraków lúc 09:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Helsinki 2 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 20 phút, giá vé một chiều 12,167,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Kraków?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Kraków tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Kraków đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,167,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Kraków.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:20 của hãng Cathay Pacific + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 17,7 km.
  • Sân bay Kraków John Paul II.

Sân bay quốc tế Krakow John Paul II

Sân bay quốc tế Krakow John Paul II có mã IATA là KRK và mã ICAO là EPKK. Đây là sân bay khu vực lớn nhất ở Ba Lan, nằm ở phía nam Ba Lan, cách Krakow 11km về phía tây. Krakow John Paul II đóng vai trò là trung tâm của các hãng hàng không Buzz, LOT Polish Airlines, Wizz Air. Trong năm 2019, sân bay đã phục vụ 8,4 triệu hành khách, tăng 24% so với năm 2017 và trở thành sân bay bận rộn thứ hai trong cả nước sau sân bay Warsaw Chopin.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678