Vé máy bay Đà Nẵng Florence

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Florence lúc 14:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 7 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 25 phút, giá vé một chiều 14,066,000 ₫.

Vé máy bay đi Florence từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Florence?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Florence tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Florence đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,066,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Florence.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + SWISS.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 7,4 km.
  • Sân bay Peretola.

Sân bay Amerigo Vespucci

Nằm ở ngoại ô phía tây bắc của Florence, chỉ cách trung tâm thành phố 4km, sân bay Amerigo Vespucci (IATA:FLR, ICAO: LIRQ) của Florence là một trong hai sân bay phục vụ chính cho vùng Tuscany. Sân bay còn lại là Galileo Galilei ở Pisa.

Hiện nay sân bay FLR đã có những cải tiến đáng kể, tăng sức phục vụ trung bình cho khoảng 2,2 triệu hành khách mỗi năm với chi phí hơn 11 triệu Euro. Mỗi tuần, sân bay Florence thực hiện hơn 800 chuyến bay đến các điểm phổ biến nhất gồm Catania và Charlotte. Các chuyến xe buýt và xe điện cố định luôn sẵn sàng để kết nối sân bay và trung tâm thành phố cứ mỗi 30 phút một chuyến.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678