Vé máy bay Đà Nẵng Cagliari

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + SWISS + Edelweiss Air khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Cagliari lúc 07:50+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 16 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Zürich 10 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 41 giờ 55 phút, giá vé một chiều 14,321,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cagliari?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cagliari tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Cagliari đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Cagliari Elmas

Đối với khu vực đảo Sardinia, bên cạnh việc lưu thông bằng đường biển thì đường hàng không là một trong những hình thức giao thông chính kết nối khu vực đảo này với toàn thế giới. Với lượng khách khoảng 4 triệu lượt mỗi năm, sân bay Cagliari Elmas (IATA: CAG, ICAO: LIEE) luôn là cảng hàng không bận rộn nhất trong khu vực. Từ năm 2003, sân bay đã nâng cấp sửa chữa nhà ga phục vụ hành khách duy nhất hiện có của mình để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển của hành khách. Hiện nhà ga có 3 tầng với một loạt các dịch vụ hiện đại bao gồm phòng chờ VIP và trung tâm thương mại và những tiện ích như ở những sân bay lớn trên thế giới.

Tầng 1 của nhà ga được chia làm 3 khu vực: khu vực ga đến gồm nơi nhận hành lý và trung tâm hỗ trợ, khu vực hải quan cùng những dịch vụ khác. Tầng 2 là khu vực khởi hành, du khách có thể kết nối trực tiếp thông qua đường nối bên ngoài mà không cần đi vào tầng 1. Tại đây có 42 bàn làm thủ tục, hai phòng chờ VIP và khu vực phục vụ dành cho hành khách khuyết tật, quầy vé và dịch vụ ăn uống cũng có sẵn ở đây. Tầng 3 là văn phòng của các hãng hàng không, ban quản lý cùng một nhà hàng tọa lạc tại đây.

Hiện nay, du khách đến Cagliari từ thành phố Đà Nẵng sẽ phải quá cảnh tại một trong các thành phố như Hong Kong, Zurich, Bangkok, Munich, Vienna… với thời gian di chuyển khá dài, từ khoảng 40 đến 55 giờ. Các hãng chính khai thác chặng bay này bao gồm Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Asiana và Silkair với mức giá dao động từ 15 triệu đến 110.7 triệu cho vé một chiều. Thông thường nếu đặt vé sớm du khách sẽ được hưởng mức giá tốt hơn rất nhiều, hoặc đơn giản hơn, hãy để Justfly hỗ trợ bạn tìm mức vé tốt nhất cho hành trình của mình.

  • Thời gian bay khoảng: 42 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,321,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + SWISS + Edelweiss Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Cagliari.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Edelweiss Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + SWISS + Edelweiss Air.
  • Khoảng cách: 9 km.
  • Sân bay Cagliari Elmas.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678