Vé máy bay Nha Trang Bilbao

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Bilbao lúc 11:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 20 phút, giá vé một chiều 16,491,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bilbao?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bilbao tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Bilbao đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,491,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Bilbao.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng S7 Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,3 km.
  • Sân bay Bilbao.

Sân bay quốc tế Bilbao

Được xây dựng và đưa vào sử dụng từ những năm 1950, sân bay quốc tế Bilbao có vai trò như một cửa ngõ quốc tế kết nối thành phố với những điểm đến trong nước và trên toàn thế giới. Trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tạo và mở rộng, dưới bàn tay sáng tạo của kiến trúc sư Santiago Calatrava, sân bay này hiện có khả năng đáp ứng và đón nhận tới hơn 5 triệu hành khách.

Nó được thiết kế trên nền diện tích hơn 25.000 với bố cục paloma tương tự như cánh chim bồ câu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa mang lại hiệu quả khai thác. Theo số liệu thống kê năm 2018, sân bay đã đón nhận gần 5,5 triệu lượt hành khách, trở thành sân bay bận rộn nhất xứ sở Basque. Dự kiến, trong tương lai, con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678