Vé máy bay Đà Nẵng Basel

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Basel dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Basel lúc 13:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Frankfurt 6 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 25 phút, giá vé một chiều 14,597,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Basel?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Basel tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Basel đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,064,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Basel.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 13,2 km.
  • Sân bay quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg.

Sân bay quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg

Kế hoạch xây dựng một sân bay dùng chung giữa Mulhouse và Basel được bắt đầu từ những năm 1930. Trải qua rất nhiều cuộc đàm phán và cả thời gian gián đoạn do chiến tranh Thế giới thứ 2 thì vào tháng 3 năm 1946, dự án này chính thức được khởi công xây dựng và được đưa vào khai thác, sử dụng vào ngày 8 tháng 5 năm 1946 trước khi chính thức được lấy tên là Sân bay Quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg vào năm 1987.

Sân bay có 2 đường băng chính, một nhà ga 4 tầng với đầy đủ các tiện nghi và trang thiết bị hiện đại. Nhà ga có khoảng 87 cổng khởi hành, trong đó cổng 22-32 được sử dụng cho các chuyến bay không thuộc Schengen.

Sân bay là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Air France, British Airways, Eurowings, Lufthansa,... và chủ yếu phục vụ các chuyến bay đến các quốc gia thuộc khối liên minh châu u EU.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678