Vé máy bay Hà Nội Geneva

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Geneva dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Geneva lúc 20:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 55 phút, giá vé một chiều 12,250,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Geneva?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Geneva tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Geneva đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,250,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Genève.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 4,3 km.
  • Sân bay quốc tế Genève.

Sân bay quốc tế Geneva

Sân bay quốc tế Geneva được biết đến là một trong những sân bay hàng đầu ở châu Âu cả về quy mô và chất lượng. Đây là cảng hàng không quốc tế bận rộn thứ hai ở Thụy Sĩ với vị trí vô cùng đặc biệt. Nó nằm ở phía tây bắc của thành phố Geneva và giáp ranh với biên giới của Pháp. Chính vì thế, công dân của cả hai quốc gia có thể cùng đến sân bay này mà không cần khai báo hải quan với nước còn lại. Ngoài ra, sân bay quốc tế Geneva cũng được kết nối trực tiếp với hàng loạt các điểm đến khác nhau ở Thụy Sĩ bằng một nhà ga xe lửa và hệ thống các xe buýt địa phương. Từ sân bay, hành khách có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố chỉ với quãng đường 5km.

Cho đến nay, sau nhiều lần nâng cấp, xây mới và cải tạo, sân bay quốc tế Geneva đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, bao gồm 2 nhà ga hành khách, 2 đường băng và nhiều cơ sở vật chất. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một nhà ga T1 được sử dụng thường xuyên, nhà ga T2 nhỏ hơn và chỉ được sử dụng theo mùa. Các chuyến bay thương mại phần lớn đều được cất và hạ cánh tại đường băng 04/22- đường băng bê tông duy nhất của sân bay và xếp thứ nhất châu Âu về độ dài. Đường băng còn lại là đường băng cỏ, chỉ được sử dụng khi trời gió lặng với những máy bay hạng nhẹ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678