Vé máy bay Hà Nội Basel

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Basel lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 55 phút, giá vé một chiều 13,770,000 ₫.

Vé máy bay đi Basel từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Basel?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Basel tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Basel đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,770,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Basel.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:35 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Vietnam Airlines + Air France.
  • Khoảng cách: 13,2 km.
  • Sân bay quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg.

Sân bay quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg

Sân bay quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg ( IATA : MLH, BSL, EAP , ICAO : LFSB, LSZM) nằm cách thành phố Basel khoảng 3,5 km về phía Tây Bắc và khoảng 20 km về phía Đông nam Mulhouse, Pháp. Đây là một trong số ít các sân bay trên thế giới do hai quốc gia cùng khai thác, trong trường hợp này là Pháp và Thụy Sĩ. Mặc dù sân bay nằm hoàn toàn trên lãnh thổ Pháp, tuy nhiên sân bay được chia thành 2 khu vực độc lập về mặt kiến trúc, một nửa phục vụ Pháp, một nửa phục vụ Thụy Sĩ, do đó cho phép khách du lịch hàng không vào Basel nói riêng và Thụy Sĩ nói chung bỏ qua các thủ tục hải quan của Pháp.

Sân bay được vận hành thông qua một hiệp ước nhà nước được thành lập năm 1946, trong đó hai nước Thụy Sĩ và Pháp được quyền sử dụng sân bay mà không có bất kỳ thủ tục hải quan hay hạn chế biên giới nào khác từ nước còn lại. Hội đồng quản trị của sân bay hiện nay bao gồm có 8 thành viên từ Pháp và Thụy Sĩ và hai cố vấn từ Đức.

Từ sân bay, bạn có thể di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố Mulhouse hoặc Basel bằng cách phương tiện công cộng phổ biến như xe buýt, taxi, tàu, hoặc thuê mộ một chiếc ô tô để chủ động trong việc di chuyển, tham quan các địa điểm xinh đẹp trên đường đến khách sạn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)