Vé máy bay Đà Nẵng Geneva

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

26/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Finnair khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Geneva lúc 10:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 11 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Helsinki 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 15 phút, giá vé một chiều 13,342,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Geneva?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Geneva tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Geneva đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,342,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Genève.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 4,3 km.
  • Sân bay quốc tế Genève.

Sân bay quốc tế Geneva

Sân bay quốc tế Geneva có mã IATA là GVA và mã ICAO là LSGG. Đây là một sân bay nằm ở phía tây bắc thành phố Geneva, giáp ranh giới giữa Thụy Sĩ và Pháp. Vì vậy, công dân đến từ hai quốc gia đều có thể đến đây mà không cần khai báo với hải quan nước còn lại, mặc dù Thụy Sĩ không hề nằm trong Liên minh châu Âu. Nó cũng đóng vai trò là trung tâm hoạt động của 2 hãng hàng không quốc gia là Swiss International Airlines và easyJet Switzerland. Năm 2014, lần đầu tiên sân bay quốc tế Geneva ghi nhận vượt qua mốc 15 triệu hành khách.

Về phần cơ sở vật chất, ngoài nhà ga hành khách T1 quy mô lớn và hiện đại, sân bay quốc tế Geneva còn có thêm một nhà ga T2 với diện tích nhỏ hơn nhưng chỉ phục vụ theo mùa. Sân bay này cũng là sân bay có đường băng bê tông dài nhất châu Âu (3.900m) và có thể phục vụ mọi loại máy bay với đủ các kích cỡ. Ngoài ra, Geneva cũng mở cửa một đường băng cỏ nhỏ hơn dành cho các máy bay hạng nhẹ. Tuy nhiên, nó chỉ được sử dụng trong điều kiện lặng gió hoặc sức gió dưới 4 hải lý/ giờ mà thôi.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678